Chỉ với một phụ kiện bạn có thể biến chiếc xe mình thành căn nhà di động

Đặc biết các chi tiết nhỏ tiện ích như thang gấp hay ô vải để giày cũng rất thuận tiện cho các gia đình mỗi khi sử dụng.
Chỉ với một bộ phụ kiện đơn giản gắn trên nóc SUV mà các gia đình hoàn toàn có thể biến chiếc của mình thành một ngôi để rong ruổi trên các nẻo đường.
Bộ phụ kiện này có tên gọi là Skycamp được thiết kế dựa trên ý tưởng biến một chiếc thành một ngôi nhà di động để phục vụ cho những chuyến đi giã ngoại.

Với phần phụ kiện gắn trên nóc xe được thiết kế gấp thông minh, người chủ xe chỉ cần 3 thao tác đơn giản là có thể mở bung phần lều được gắn thêm phía trên và biến cả chiếc xe thành một chiếc nhà sàn với phần nóc xe là nơi để nghỉ ngơi cũng như ngắm cảnh từ trên cao cho cả gia đình.


Không chỉ có vậy, phần mái che có thể mở rộng về bốn phía giúp tạo phần mái cho cả gia đình quây quần phía dưới tránh được nắng mưa. Đặc biết các chi tiết nhỏ tiện ích như thang gấp hay ô vải để giày cũng rất thuận tiện cho các gia đình mỗi khi sử dụng.

Bộ phụ kiện Skycamp này có trọng lượng chỉ 68kg và người lái xe chỉ mất khoảng 30 phút để có thể lắp ráp bộ phụ kiện lên nóc xe. Và bộ phụ kiện Skycamp này sẽ có mức giá khoảng 2.950 USD nếu được bán ra thị trường trong thời gian tới đây.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *