Donkervoort vừa chính thức giới thiệu mẫu D8 GTO-RS, dòng D8 GTO nhanh nhất

Một ống truyền động được làm bằng sợi cacbon giúp hạn chế trọng lượng xe.
Nhà sản xuất ôtô Hà Lan vừa chính thức giới thiệu mẫu , dòng D8 GTO nhanh nhất và nhẹ nhất họ từng chế tạo.
Chiếc RS được trang bị một động cơ tăng áp 5 xi-lanh dung tích 2,5 lít có nguồn gốc từ đã được độ công suất đầu vào. Thông số kỹ thuật vận hành vẫn chưa được công bố, nhưng Donkervoort hứa hẹn RS nhanh hơn và có hiệu suất mạnh hơn đáng kể so với D8 GTO thông thường đạt 380 mã lực trong cấu hình mạnh nhất. Ngoài ra, xe sẽ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt của Euro6.

Hiệu suất gia tăng được bổ sung bởi một hệ thống treo được thiết kế lại toàn diện mang đến một dấu xe lớn hơn, một đặc điểm cung cấp nhiều lực nắm cho trục trước của GTO-RS. Một ống truyền động được làm bằng sợi cacbon giúp hạn chế trọng lượng xe.

Quan sát kỹ hơn sẽ nhận thấy thân xe RS hơi lớn hơn so với GTO tiêu chuẩn. Nó có một phần mặt trước được thiết kế lại với mẫu đèn pha riêng, một lưới tản nhiệt bốn thanh ngang rộng hơn, và lỗ thông khí thẳng đứng giúp làm mát hệ thống phanh phía trước.

Donkervoort D8 GTO-RS sẽ ra mắt trong vài tháng tới và chỉ giới hạn sản xuất 40 chiếc. Hãng xe Hà Lan cũng thông báo rằng hơn nửa số đó đã được đặt trước. Giá khởi điểm sẽ bắt đầu từ 172.000$ (~ 3 tỷ 839 triệu VNĐ) chưa bao gồm thuế.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *