Gia Lai Team khoe dàn siêu xe khủng của mình trên thánh địa Mỹ

Các siêu bò đều mang hình đất nước Việt Nam cùng đảo Trường Sa, Hoàng Sa đặt trang trọng trên nắp ca-pô thể hiện tình yêu đất nước.

Đội quân hùng hậu này đã thu hút sự chú ý của giới mê xe tại Mỹ cũng như trên thế giới.


Để chuẩn bị cho hành trình Gia Lai Rally 2016, các thành viên đã tụ tập, “diễu binh” dàn đình đám tại thành phố Denver, tiểu bảng Colorado, Mỹ. Đội quân hùng hậu này đã thu hút sự chú ý của giới mê xe tại Mỹ cũng như trên thế giới.

của các thành viên Gia Lai Team đỗ dọc 2 bên đường tại một con phố ở Denver, Mỹ – Ảnh: Gia Lai Team

Được biết, Gia Lai Rally là hành trình siêu xe do các tay chơi người Việt sinh sống tại Mỹ sáng lập từ năm 2014. Đến 2016 là năm thứ 3, quy mô của Gia Lai Rally được coi là lớn nhất từ trước tới nay khi quy tụ hơn 20 siêu xe, đông đảo nhất từ trước tới nay. Hành trình siêu xe này sẽ diễn ra 5 chặng với tổng thời gian là 10 ngày, đoàn sẽ bắt đầu từ Denver trong 2 ngày 4 và 5/11, sau đó sẽ đi qua các thành phố như Albuquerque, Scottsdale, Los Angeles, trước khi kết thúc ở Las Vegas.

Nổi bật trong Gia Lai Team là những chiếc “siêu bò” Aventador với số lượng áp đảo, thể hiện lòng yêu nước bằng cách dán hình đất nước Việt Nam cùng quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa cách điệu lên nắp ca-pô. Ngoài ra, tham gia Gia Lai Rally năm nay còn có sự xuất hiện của “siêu ngựa” 458 Italia và MP4-12C.


Dàn siêu xe gây sự chú ý khỗ đỗ kín 2 bên đường.

Một loạt siêu bò đủ các màu sắc gây choáng ngợp một góc đường.

Sự xuất hiện nổi bật của siêu xe cực đắt và cực hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV, trên toàn thế giới chỉ có 600 chiếc được sản xuất.

Gia Lai Rally 2016 còn có sự xuất hiện của một chiếc Murcielago LP670-4 SV màu vàng với số lượng 350 chiếc trên toàn cầu.


Murcielago LP640 nổi bật trong bộ áo 2 màu xanh cốm phối đen bóng.


Tham gia Gia Lai Rally năm nay còn có sự xuất hiện của “siêu ngựa” Ferrari 458 Italia và McLaren MP4-12C.


Hàng hiếm Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario với chỉ 100 chiếc trên toàn cầu cũng tham gia vào hành trình siêu xe năm nay.

Chiếc Aventador LP720-4 50 Anniversario màu vàng tươi này sở hữu số lượng cực hiếm, chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới.


Các siêu bò đều mang hình đất nước Việt Nam cùng đảo Trường Sa, Hoàng Sa đặt trang trọng trên nắp ca-pô thể hiện tình yêu đất nước.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *