Hãng độ xe nước Đức làm mới ngoại thất của Porsche 911 Turbo

Động cơ của chiếc GTstreer R Cabriolet đã được đẩy công suất lên 711 mã lực nhờ nâng cấp bộ tăng áp và hệ thống xả, kết hợp hộp số PDK cho phép chiếc xe có nước rút lên 96km/giờ chỉ trong 2,7 giây và đạt tới tốc độ tối đa 340km/giờ.

Hãng độ Đức đã dành khá nhiều tâm huyết cho dự án này. Với thân hình có các đường lượn mạnh mẽ và đầy đam mê, một động cơ sẵn sàng bùng nổ với 711 mã lực dưới nắp capo, chiếc của TechArt đủ đáp ứng bất cứ fan nào của tốc độ.

Porsche 911 Turbo được TechArt độ với màu đen huyền bí
Chiếc Porsche 911 Turbo này còn một điểm đặc biệt khác là mui trần nên trông chiếc xe càng “chất”.

Động cơ của chiếc GTstreer R Cabriolet đã được TechArt đẩy công suất lên 711 mã lực nhờ nâng cấp bộ tăng áp và hệ thống xả, kết hợp hộp số PDK cho phép chiếc xe có nước rút lên 96km/giờ chỉ trong 2,7 giây và đạt tới tốc độ tối đa 340km/giờ.

Phần thân xe là điểm đáng chú ý nhất với thiết kế tối ưu hóa khí động học và việc sử dụng vật liệu sợi carbon ở nhiều chi tiết như cản trước, nắp capo, tạp dề trước, bộ khuyếch tán và cánh gió sau cùng các hốc gió. Xe có màu sơn đen với điểm nhấn là các sọc vàng chạy dọc nắp capo tới phía đuôi xe. Hệ thống cụm 4 ống xả đặt giữa cũng làm tăng vẻ hầm hố cho phần sau xe. Phần cánh gió sau được vay mượn từ mẫu GT2 RS và có khả năng nghiêng góc đến 15 độ ở chế độ lái “Hiệu suất” để gia tăng lực ép xuống mặt đường. Theo TechArt, chiếc xe được thử nghiệm tại hầm gió và cho lực ép ổn định 321kg xuống mặt đường ngay cả khi đạt tốc độ 300km/giờ.

Nội thất của chiếc Porsche 911 Turbo TechArt bọc da cao cấp theo kiểu Alcantara màu đen với điểm nhấn sọc vàng đồng điệu với phần ngoại thất. Bảng điều khiển trung tâm, bảng táp-lô cũng được bọc Alcantara làm tăng thêm vẻ sang trọng cho xe. Các tính năng bổ sung khác gồm bộ la-giăng 5 chấu 20 hoặc 21 inch màu đen hoặc vàng cùng hệ thống ống xả titanium tùy chỉnh để kết hợp tuyệt vời với chiếc Porsche 911 Turbo.

TechArt không công bố giá của gói độ này. Có lẽ hãng độ muốn dành sự hồi hộp cho khách hàng, một khi họ bốc điện thoại gọi đến hỏi về tuyệt phẩm màu đen huyền bí với các thông số của một siêu xe hàng đầu.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *