Mercedes-Maybach S600 được làm lại khiến giới xe phát cuồng

khẳng định, khách hàng có thể yêu cầu độ thành một mẫu xe hoàn toàn mới. Nhà giàu thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang sở hữu sẵn có thể yêu cầu độ dần dần hoặc hoàn thiện luôn như xe kể trên.
Qua bàn tay của hãng độ Brabus, mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 sở hữu công suất tối đa 900 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 1.500 Nm.
Với thiết kế sang trọng, trang bị tiện nghi và động cơ V12 mạnh mẽ, Mercedes-Maybach S600 là mẫu xe hoàn toàn trong mắt nhiều người. Thế nhưng, hãng độ Brabus vẫn cảm thấy Mercedes-Maybach S600 tiêu chuẩn thiếu một cái gì đó. Đây là lý do để Brabus Rocket 900, phiên bản độ mới nhất của Mercedes-Maybach S600, ra đời.

Động cơ của Brabus Rocket 900 vẫn là máy xăng V12, tăng áp kép như Mercedes-Maybach S600 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, qua tay hãng độ Brabus, động cơ này có thể sản sinh công suất tối đa 900 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 1.500 Nm. Hai con số tương ứng của Mercedes-Maybach S600 tiêu chuẩn là 530 mã lực và 830 Nm.

Sức mạnh mới của động cơ cho phép Mercedes-Maybach S600 độ xứng đáng với cái tên “quả tên lửa” Brabus Rocket 900. Theo hãng Brabus, Mercedes-Maybach S600 độ có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây dù nặng hơn 2,8 tấn và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Con số tối đa trên đồng hồ công-tơ-mét của Brabus Rocket 900 là 400 km/h.

Để biến Mercedes-Maybach S600 thành “quả tên lửa 4 bánh”, hãng Brabus đã tăng dung tích xy-lanh động cơ từ 6.0 lít lên 6,3 lít. Bên cạnh đó là trục khuỷu “thửa riêng” với khoảng chạy dài hơn và đường kính xy-lanh tăng lên.

Bộ nén và tua-bin cỡ lớn hơn cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng lực cho động cơ. Theo hãng Brabus, động cơ kết hợp với hệ thống xả bằng thép không gỉ mới và van điều chỉnh tiếng ống pô.

Bên ngoài, Mercedes-Maybach S600 được hãng Brabus bổ sung lưới tản nhiệt tái thiết kế…

… và bộ vành Monoblock “Platinum Edition” 21 inch. Nếu muốn, người mua Brabus Rocket 900 có thể tùy chọn bộ vành Monoblock G 22 inch lớn hơn. Trong khi đó, hệ thống treo khí nén Magic Body Control được cải tiến, giúp giảm 25 mm chiều cao gầm xe.

Bước vào bên trong xe, người lái sẽ được chào đón bằng nội thất bọc da cao và Alcantara cao cấp. Khách hàng có thể tùy chọn màu sắc của chất liệu bọc nội thất. Thêm vào đó là những chi tiết ốp gỗ và bằng sợi carbon thể thao.

Thú vị hơn là khoang hành khách với máy tính bảng Microsoft Surface và được thiết kế theo ý tưởng “văn phòng di động”. Máy tính bảng sẽ được cất giữ và sạc pin an toàn ở ngăn chứa bên trong bệ tì tay trung tâm.

Một trong 2 máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Windows sẽ được tích hợp với hệ thống điện tử của xe. Nhờ đó, tín hiệu âm thanh cũng như hình ảnh của máy tính bảng sẽ được hệ thống giải trí trên xe và màn hình tích hợp vào tựa đầu ghế trước mô phỏng lại.

Riêng bảng điều khiển Brabus Touch Control Panel với màn hình 3,5 inch tích hợp trên bệ tì tay trung tâm sẽ có tác dụng chỉnh góc của máy tính bảng cũng như âm thanh. Ngoài ra, trên xe còn có bộ định tuyến 4G để cung cấp đường truyền Internet.

Hãng Brabus khẳng định, khách hàng có thể yêu cầu độ Mercedes-Maybach S600 thành một mẫu xe hoàn toàn mới. Nhà giàu thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang sở hữu sẵn Mercedes-Maybach S600 có thể yêu cầu hãng Brabus độ dần dần hoặc hoàn thiện luôn như xe kể trên.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *