Siêu xe gặp tai nạn nghiêm trọng khi vừa được “Khươi Zin” được 10 phút

của người nhân viên chứng khoán chỉ còn là đống sắt vụn sau khi đâm vào cây và bốc cháy.

Một người đàn ông ở Essex vừa tậu được một chiếc mới toanh tuần trước và quyết định ăn mừng bằng sâm banh trong khi chiếc xe được giao đến nhà ông. Tuy nhiên điều mà ông không ngờ nhất đã xảy ra.
Không biết liệu có phải ông chính là người lái xe hay không, nhưng vị chủ nhân xấu số thậm chí không sở hữu nó được 10 phút. Xe bị mất lái ở tốc độ chưa xác định được, đi chệch đường và đâm vào một cái cây, cản trước vỡ tan tành và thiệt hại lên tới hàng ngàn đô la. Phía sau của chiếc xe cũng bị hư hại sau khi đâm phải một biển báo giao thông.

Tin xấu là chủ sở hữu của chiếc xe có vẻ đã mất tích. Không có thiệt hại về người, nhưng không ai biết người lái xe vào thời điểm tai nạn là ai. Cảnh sát Essex hiện đang nhờ các nhân chứng hỗ trợ tìm ra người ngồi sau vô lăng.

Theo G Dallas Horton, trung bình một vụ tai nạn thông thường có thiệt hại 15.443 $. Tất nhiên, những người “thông thường” đó không lái chiếc siêu xe McLaren. McLaren 650S có giá khởi điểm khổng lồ, 265,500 $, hơn ¼ của một triệu đô. Hi vọng là bảo hiểm của người lái tốt hơn là kĩ năng lái xe và vận may của anh ta.

McLaren 650S có động vơ V8 bứt tốc đến 161 km/h chỉ trong 5,7 giây. Trong thời gian đó một chiếc sedan thông thường chỉ đạt được vận tốc 48 km/h. McLaren có thể tăng tốc lên 97 km/h trong vòng chưa đầy 3 giây. Về tốc độ tối đa, nó có thể lên tới tốc độ đáng sợ 328 km/h. Thật không may, chiếc xe này không bao giờ đạt dược tiềm năng của mình, và có thể không bao giờ có tốc độ lên được ba con số, dù là đo theo đơn vị mph hay km/h.

Đây là lần thứ hai có một chiếc McLaren 650S gặp nạn. Trước đây một nhân viên bán xe đã phải cứu mạng một nhân viên chứng khoán sau vụ tai nạn ở Cheshire chẳng mấy chốc sau khi mua xe. Tương tự như vụ nói trên, người khách hàng này cũng mất lái và đâm thẳng vào một cái cây. Nhưng chiếc xe của anh ta trông thảm hại hơn.

Siêu xe McLaren của người nhân viên chứng khoán chỉ còn là đống sắt vụn sau khi đâm vào cây và bốc cháy.

Rất may là không ai tử vong ở cả hai vụ tai nạn, thật đáng tiếc khi mất đi những chiếc xe tuyệt vời như vậy.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *