Sinh viên đi học bằng Porsche 911 GT3 RS

Nhiều người dự đoán anh chàng sinh viên kể trên là thiếu gia trong một gia đình giàu có nên mới có thể sở hữu chiếc 911 GT3 RS. Không ít người đã tỏ ra ganh tị với anh chàng sinh viên này.
Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh chiếc đỗ trong khuôn viên một trường đại học dân lập đã lập tức gây xôn xao.
Việc sinh viên đại học lái ô tô đến trường đã không còn là chuyện lạ ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, không phải ai cũng lái đắt tiền đến trường như anh chàng sinh viên dưới đây.


Anh chàng sinh viên này đã lái chiếc ô tô thể thao Porsche 911 GT3 RS đến trường đại học IVA Driebergen ở Hà Lan. Chiếc Porsche 911 GT3 RS màu cam rực rỡ và nổi bật trong bãi đỗ xe đã khiến nhiều người phải chú ý. Nhiều người đã lập tức vây quanh và ngắm nhìn chiếc ô tô thể thao này.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh chiếc Porsche 911 GT3 RS đỗ trong khuôn viên trường đại học dân lập này đã lập tức gây xôn xao. Nhiều người dự đoán anh chàng sinh viên kể trên là thiếu gia trong một gia đình giàu có nên mới có thể sở hữu chiếc Porsche 911 GT3 RS. Không ít người đã tỏ ra ganh tị với anh chàng sinh viên này.

Chiếc Porsche 911 GT3 RS của anh chàng sinh viên tại Hà Lan thuộc đời cũ. Cái tên “GT” được dùng để ám chỉ những chiếc xe đua đường phố của Porsche. Trong khi đó, “RS” được viết tắt từ cụm “RennSport”, có nghĩa là “cuộc đua.

Bên ngoài, Porsche 911 GT3 RS đời cũ gây ấn tượng với thiết kế đậm chất thể thao. Trên đầu xe xuất hiện hốc gió được chia thành 3 ngăn khác nhau.

So với 911 GT3, Porsche 911 GT3 RS sở hữu phần đuôi phía sau rộng hơn 44 mm. Bên cạnh đó là cánh gió đuôi cỡ lớn.

Chưa hết, Porsche 911 GT3 RS đời cũ còn sở hữu trọng lượng chỉ 1.375 kg, nhẹ hơn 20 kg so với 911 GT3. Có được điều đó là nhờ nhiều giải pháp “giảm cân” như cánh gió tùy chỉnh bằng sợi carbon và kính chắn gió sau bằng nhựa siêu nhẹ.

Bên trong Porsche 911 GT3 RS xuất hiện 2 ghế thể thao siêu nhẹ, làm bằng sợi carbon tổng hợp, và có thiết kế ôm lấy thân người ngồi như xe đua. Bên cạnh đó là bộ khung roll cage, dây đai an toàn 6 điểm cho người lái, bình cứu hỏa cùng trần xe, vô lăng và cần số bọc Alcantara chất lượng cao.

Động cơ của Porsche 911 GT3 RS đời cũ là máy xăng V6, dung tích 3,6 lít, sản sinh công suất tối đa 415 mã lực tại vòng tua máy 7.600 vòng/phút. Kết hợp với hộp số 6 cấp, động cơ cho phép xe tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,2 giây, 0-200 km/h trong 13,3 giây và đạt vận tốc tối đa 310 km/h.

Porsche 911 GT3 RS đời cũ có 2 màu sơn tiêu chuẩn là trắng và đen. Nếu muốn, khách hàng có thể chọn màu sơn cam hoặc xanh lục tùy chọn. Dù được sơn màu nào thì Porsche 911 GT3 RS cũng đi kèm bộ vành và tên xe màu đen hoặc cam đối lập.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *