Thái tử Ả Rập giải cứu xe tải bị mắc kẹt

Người lái chiếc ô tô tải cũng mang nhãn hiệu Mercedes-Benz đã phải đổ hết đất trên thùng xuống đất để thoát khỏi sa mạc. Sau khi được giải cứu thành công, tài xế ô tô tải đã chạy lại bắt tay Thái tử Dubai.

Cùng với một xe bán tải và một máy kéo, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Thái tử Dubai đã giải cứu thành công ô tô tải chở đất.
Những chiếc xe sang như Mercedes-AMG G63 vốn hiếm khi được dùng để kéo vật nặng dù cũng thuộc phân khúc SUV. Thế nhưng, khi cần, Mercedes-AMG G63 vẫn thể hiện bản chất của một chiếc SUV thực


Chân dung Thái tử Hamdan Bin Mohammed Bin Rashid Al Maktoum.
Đoạn video này ghi lại cảnh một chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu Mercedes-AMG G63 tham gia kéo một chiếc ô tô tải 12 bánh bị mắc kẹt trên sa mạc tại Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống nhất (UAE). Được biết, người cầm lái chiếc SUV hạng sang màu đen này là Thái tử Dubai có tên Hamdan Bin Mohammed Bin Rashid Al Maktoum.


Chiếc Mercedes-AMG G63 tham gia giải cứu ô tô tải bị mắc kẹt trên sa mạc.
Ô tô tải chở đất đã bị mắc kẹt trên sa mạc cho đến khi SUV hạng sang của Thái tử Dubai cùng một chiếc xe bán tải và máy kéo khác có mặt để giúp đỡ. Cả 4 chiếc xe được nối với nhau bằng một sợi dây trong quá trình giải cứu.


Thái tử Dubai đứng cạnh chiếc ô tô tải đang đổ đất ra khỏi thùng sau
Người lái chiếc ô tô tải cũng mang nhãn hiệu Mercedes-Benz đã phải đổ hết đất trên thùng xuống đất để thoát khỏi sa mạc. Sau khi được giải cứu thành công, tài xế ô tô tải đã chạy lại bắt tay Thái tử Dubai.


Tài xế ô tô tải bắt tay cảm ơn Thái tử Dubai.
Trên mạng xã hội Instagram, Thái tử Dubai được nhiều người biết đến nhờ khuôn mặt điển trai. Sau khi đoạn video này được đăng lên mạng, thành viên của Hoàng gia Dubai sở hữu tổng tài sản lên đến 12 tỷ USD càng khiến nhiều người ấn tượng hơn. Được biết, đây là một trong những Hoàng gia giàu có nhất tại UAE.

Theo trang tin Gulf News, đoạn video này đã được chia sẻ trên mạng xã hội từ hôm 29/3/2017 vừa qua và nhanh chóng có hơn 20.000 lượt xem. Đến nay, đoạn video này đã thu hút hơn 54.000 lượt xem trên mạng xã hội.


Thái tử Dubai thường xuyên đăng ảnh lái chiếc SUV hạng sang lên mạng xã hội.
Chiếc Mercedes-AMG G63 của Thái tử Hamdan Bin Mohammed Bin Rashid Al Maktoum sử dụng động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất tối đa 544 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp AMG. Động cơ cho phép Mercedes-AMG G63 mất khoảng thời gian 5,3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 210 km/h.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *