BMW 5-series bị Jeep Wrangler đẩy về đúng chỗ khi đậu sai cách

Đồng thời, đoạn video này cũng trở thành đề tài tranh cãi của người xem. Nhiều người tỏ ra cảm thông với sự tức giận của tài xế trên chiếc độ vì bản thân đã từng chứng kiến những cảnh tượng tương tự.

Phải chứng kiến cảnh những chiếc ô tô đỗ chèn lên vạch kẻ, lấn sang chỗ bên cạnh và ảnh hưởng đến xe khác là điều khiển không ít người nổi điên. Người điều khiển chiếc Jeep Wrangler độ trong đoạn video dưới đây là một ví dụ.

Khi tiến vào bãi đỗ và nhìn thấy chiếc đè lên vạch kẻ, người lái Jeep Wrangler đã quyết định ra tay. Chiếc Jeep Wrangler này đã tiến đến bên sườn và đẩy chiếc xe sang sang bên phải, vào đúng chỗ đỗ. Sau cú đẩy của Jeep Wrangler, chiếc đã bị móp sườn bên trái.


Chiếc 5-Series đỗ chèn lên vạch kẻ.

Chiếc Jeep Wrangler độ đẩy BMW 5-Series về đúng chỗ.
Toàn bộ diễn biến sự việc đã được một người ngồi dùng điện thoại ghi lại. Người quay đoạn video có vẻ là hành khách trên chiếc Jeep Wrangler độ.

Đồng thời, đoạn video này cũng trở thành đề tài tranh cãi của người xem. Nhiều người tỏ ra cảm thông với sự tức giận của tài xế trên chiếc Jeep Wrangler độ vì bản thân đã từng chứng kiến những cảnh tượng tương tự.

Bên cạnh đó, không ít người cảm thấy hả hê và cho rằng đây là bài học xứng đáng cho người lái chiếc BMW 5-Series. Tất nhiên, cũng có những người chỉ trích tài xế Jeep Wrangler vì đã phá hoại tài sản của người khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *